เทคนิคเดินเกมคว้ากำไรจากเกม Queen of Bounty แห่ง PG168

เทคนิคเดินเกมคว้ากำไรจากเกม Queen of Bounty แห่ง PG168

สำหรับเกม Queen of Bounty แห่ง PG168 ก็เป็นเกมน่าเล่นอีกเกม ที่แจกจ่ายเงินรางวัลให้แก่ผู้เล่นอยู่เป็นประจำนะครับ ตัวเกมนอกจากเราจะได้เห็นความแข็งแกร่งของหญิงสาวผู้เลอโฉม แต่เต็มไปด้วยความถึก ความฉลาด และความกล้าหาญแล้วเธอคนนี้ยังไม่ขี้งกอีกต่างหาก เพียงแค่คุณรู้เทคนิคหรือสูตรในการเล่นเธอก็จะแจกเงินให้กับคุณครับ

PG168

ก็อย่างที่ผมเกริ่นไปนะครับว่าเกมนี้ มีหญิงสาวผู้งดงามและแข็งแกร่งเป็นตัวเดินเรื่อง เธอนั้นมีตำแหน่งเป็นถึงราชินี และเธอก็ห้าวหาญเอามาก ๆ แต่ถึงกระนั้นเธอก็เป็นคนที่มีจิตใจดี ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ รู้ใจเธอเพื่อนๆ ก็จะกลายเป็นผู้โชคดีนั่นเอง การรู้ใจเธอก็คือการรู้สูตรหรือเทคนิคในการเดินเกมนั่นเองครับ และเทคนิคนี้ก็ให้เพื่อนๆ เริ่มที่มัน 500 บาทนะครับ แต่ใครที่มีน้อยกว่านี้ ก็สามารถเติมทุนแบบขั้นต่ำได้เช่นกันครับ หลังจากที่เพื่อนๆ เติมเงินทุนเข้าไปแล้วก็ให้เพื่อนๆ ไปปรับเบทเอาเลยนะครับ โดยเริ่มแรกเราจะเล่นกันที่เบท 4 ก่อนจากนั้นก็ตั้งค่าการสปินแบบออโต้ 20 ครั้งโดยให้ตั้งค่าเป็นเทอร์โบด้วย เมื่อระบบปั่นให้เราครบแล้วก็ให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 12 แล้วให้ทำเหมือนเบท 4 ทุกประการ และเมื่อเราหมุนเยอะขนาดนี้โอกาสฟรีสปินมันต้องมาแน่นอน เมื่อเพื่อน ๆ ได้ฟีเจอร์ฟรีสปินให้เพื่อน ๆ เลือกตัวเลือกแถวกลางเลยนะครับซึ่งมันก็คือ ฟรีสปิน 10 ครั้ง และมีตัวคูณดังนี้ คือ x3x6x9x20 นะครับ ให้เพื่อนๆ เล่นแบบวนลูปไปเรื่อย ๆ ซึ่งจากประสบการณ์แล้วเทคนิคนี้ฟีเจอร์ฟรีสปินเข้าบ่อย ถ้าผมจะเรียกมันว่าสูตรเสกฟรีสปินมันก็ไม่น่าจะผิดนะครับ แต่อย่างไรก็ตามผมก็อยากให้เพื่อน ๆ ใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความยองผม และตัดสินใจให้รอบคอบก่อนการตัดสินใจนะครับ เงินทุน 500 บาทของคนเรามันไม่เท่ากัน บางคนใช้ได้ทั้งครอบครัวและใช้ได้ทั้งอาทิตย์ บางคนใช้คนเดียวกินคนเดียวไม่ทันอิ่มก็หมดแล้วนะครับ เพราะฉะนั้นตัวเราจะรู้ดีที่สุด อย่าลืมประมาณตนเด็ดขาดนะครับ

ในส่วนขอคะแนนความแม่นยำของเทคนิคเดินเกมคว้ากำไรจากเกม Queen of Bounty แห่ง PG168 ด้วยทุนร้อยเดียว เทคนิคนี้ผมให้ได้ที่ 70% นะครับ ผมขออวยพรให้เพื่อน ๆ มีโชคมีลาภกับเกมนี้กันถ้วนหน้านะครับ  แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะครับผม