เดินเกม SLOT168 Leprechaun Rishes ด้วยทุนเลขมงคล 999 บาท

เดินเกม SLOT168 Leprechaun Rishes ด้วยทุนเลขมงคล 999 บาท

เกมภูติจิ๋วหรือเกม Leprechaun Riches ก็ถือเป็นเกม SLOT168 ที่หลายคนชอบเล่นรวมถึงผมด้วย โดยเกมนี้ถือเป็นเกมที่มีชื่อเสียงอีกเกมหนึ่งของวงการ ในส่วนของเสน่ห์ของเกมที่ทำให้ผมชอบ คือ กราฟิกของเกมรวมถึงตัวภูติ และรูปสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมจินตนาการในวัยเด็กให้กับผมได้เป็นอย่างดี มันเลยทำให้ผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เล่นนั่นเองครับ

SLOT168

สำหรับเกมภูติจิ๋วนั้นก็ถือเป็นเกมที่มีทั้งคนที่เล่นได้และเสียเป็นเรื่องปกติเช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ซึ่งถือว่าเกมแบบนี้ยังมีความน่าลุ้นน่าเล่นอยู่เมื่อเทียบกับบางเกมที่รางวัลเงียบฉี่ คนเล่นก็บ่นกันระงม ซึ่งช่วงนี้มันก็มีหลายเกมนะที่โดนบ่นแบบนี้ สำหรับเกมภูติจิ๋วในช่วงนี้ผมเองก็ยังเล่นได้กำไรอยู่นะครับ แต่มันก็แน่นอนแหละว่าผมก็ต้องมีแพ้บ้างเช่นกัน สำหรับผมแล้วผลแพ้หรือชนะของเกมสล็อตมันก็เป็นเรื่องปกติครับ แต่สำหรับครั้งนี้ผมก็ขอใช้เคล็ดในการเล่นเสียหน่อยโดยการใช้ทุนที่เป็นเลขมงคลนั่นก็คือเลข 999 นั่นเองครับ ส่วนการเบทผมก็เริ่มเยทที่ 4 บาท เพื่อเข็คหน้าไลน์ก่อนโดยการปั่นไปแบบปกติไปเรื่อยๆ 9 ครั้ง เห็นมั๊ยว่าผมใช้เลขมงคลอีกแล้ว ฮ่า ๆ ต่อมาผมก็เลือกเล่นที่เบทเดิมเนี่ยแหละแต่ปั่นแบบเทอร์โบไป 9 ครั้ง รวมเป็น 18 ครั้ง แล้วซึ่งเกมก็ไปได้สวยครับ จากนั้นผมก็ปั่นแบบออโต้ธรรมดา 9 ครั้ง และปั่นแบบออโต้เทอร์โบอีก 9 ครั้ง และแล้วฟรีสปินก็เข้าครับ ครั้งนี้ถือว่าดวงผมขึ้นมากๆ เพราะนอกจากเกมจะราบรื่น ฟรีสปินจะเข้าแล้ว ผมยังได้รางวัลบิ๊กวินอีกด้วยครับ จากนั้นผมได้ตัดสินใจปรับเบทขึ้นเป็น 10 แล้วปั่นทั้งสี่แบบอย่างละ 9 ครั้งเหมือนเดิม ซึ่งฟรีสปินก็เข้าอีกแล้ว โบนัสเมกะวินก็มา ผมได้ปรับเบทขึ้นไปที่ 20 และทำทุกอย่างเหมือนเดิม ผลก็คือเกมราบรื่นเหมือนเดิมครับ แม้จะมีในบางจังหวะที่ผมจะเสียติดต่อกันหลายสปินและหลายครั้งแต่สุดท้ายเกมมันก็พลิกกลับมาซึ่งผมเองก็ไม่หวั่นไหวครับ เพราะผมตั้งใจอย่างแน่วแน่แล้วว่าจะเล่นแบบนี้ ต่อมาผมจึงปรับเบทขึ้นอีกเป็น 40 แล้วทำทุกอย่างเหมือนเดิม ภายในเบท 40 นี้ถือว่าดุเดือดพอสมควร เพราะเกมมันผลัดให้ผลัดกินจนเมื่อผมปั่นเบทนี้จบเงินในบาลานซ์ของผมก็เป็น 2,890 บาท อันที่จริงผมอยากปั่นต่อนะครับแต่ความตั้งใจของผมที่จะใช้เคล็ดเลขมงคลนี้คือให้จบที่เบท 40 ผมเลยจำเป็นต้องให้เกมจบลงเพียงเท่านี้ก่อนครับ

หลังจากที่ผมเล่นเกม SLOT168 นี้จบผมก็ได้ทำการถอนเงินออกไปทั้งหมด ก่อนจะออกไปทำธุระนอกบ้านแม้ใจจริง อยากจะเข้าไปเล่นเกมต่อก็ตาม และในช่วงค่ำของวันนั้นผมก็ได้เข้าไปเล่นเหมือนเดิมครับ แต่ครั้งนี้ผมต้องเล่นนานกว่าเดิมถึงสามสี่เท่ากว่าจะได้กำไรมาครับ